Giải thưởng và danh hiệu

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017 và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vì Sức khỏe Cộng đồng 2017

Tháng 09/2017, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận được các giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017” và “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vì Sức khỏe Cộng đồng 2017” do tạp chí tài chính uy tín toàn cầu của Anh Quốc Global Banking & Finance Review bình chọn. Đây là sự ghi nhận mang tính quốc tế cho những nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ trong việc không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh doanh, củng cố hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam trong năm 2017.

 Thư khen của Chủ tịch Nước

Ngày 30/03/2016, tại Văn phòng Chủ tịch nước, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự là một trong những doanh nghiệp được đón nhận thư khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về những thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội giai đoạn 2011-2016.

Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015

Ngày 15/06/2015, Global Banking & Finance Review vinh danh Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2015.

Đây là giải thưởng trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế hàng năm được Global Banking & Finance Review tổ chức bình chọn dựa trên các tiêu chí: Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh bền vững và nổi bật; Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản phẩm đa dạng; Doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng; Doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Huân chương Lao động Hạng nhất 

Ngày 15/01/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tập đoàn Bảo Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/01/1965 - 15/01/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cho những nỗ lực, đóng góp cho Ngành Tài chính và đất nước trong suốt nửa thế kỷ qua.


Bà Nguyễn Thị Doan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCNVN
thừa ủy quyền Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Tập đoàn Bảo Việt

 Vị trí số 1 trong các doanh nghiệp bảo hiểm nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Ngày 02/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia TP. Hà Nội, Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự đón nhận danh hiệu Top V1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc do công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam và Tổng Cục Thuế, Vietnam Report, Báo VietnamNet và các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước. 

Với vị trí xếp hạng 60/1000 Doanh nghiệp, đứng vị trí số 1 trong các Doanh nghiệp bảo hiểm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường đã phản ánh một cách trung thực và chính xác về những nỗ lực cũng như thành quả của Bảo Việt Nhân thọ trong suốt những năm qua. Bảo Việt Nhân thọ tự hào vì những đóng góp của mình cho ngân sách quốc gia và xã hội, tự hào cho những đóng góp vào sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và sự phồn vinh của đất nước.

Ông Đỗ Văn Đồng – PGĐ Khối QL Kênh phân phối mới vinh dự nhận chứng nhận V1000

 Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam