Hoạt động cộng đồng

Làm tròn sứ mệnh cộng đồng

Đóng góp vì cộng đồng chính là một hành động thiết thực và nhân văn, thể hiện đúng tính chất nhân ái của bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng để nâng cao giá trị cao đẹp trong mỗi cá nhân, hướng đến xây dựng một xã hội an lành, hạnh phúc.

Khởi động từ năm 2005, năm 2015 đánh dấu năm thứ 11 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai chương trình học bổng và trao quà cho trẻ em nghèo Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành cùng QBTTEVN trên khắp mọi miền tổ quốc, tìm gặp và trao tặng những món quà cho trẻ em nhân những dịp đặc biệt như Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng. Những món quà tuy không thể bù đắp những khó khăn của các em nhưng với sứ mệnh lớn lao của mình, Bảo Việt Nhân thọ cam kết sẽ luôn đồng hành cùng trẻ em nghèo Việt Nam trên khắp các nẻo đường, nâng bước và chắp cánh cho các em bay cao và vươn xa.


Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao 1200 xe đạp cho trẻ em nghèo
trong chương trình "Học bổng An Sinh Giáo Dục - Xe đạp đến trường" năm 2015

Hành trình trao tặng xe đạp trong chương trình “Học bổng An Sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường 2015”


Ông Đỗ Văn Đồng - đại diện TCT BVNT nhận hoa từ Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan 
trong chương trình Tri ân những tấm lòng của

Bên cạnh những hoạt động cộng đồng hướng tới trẻ em nghèo hiếu học. Bảo Việt Nhân Thọ cũng là tài trợ cho chương trình Thi toán trên Internet ViOlympic do Bộ Giáo Dục Đào tạo, Trường Đại Học FPT tổ chức. Đặc biệt hơn, ngày 20/1/2015, Bảo Việt Nhân Thọ cùng Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Đại học FPT đã cho ra mắt trang Web Luyện Thi ViOlympic đáp ứng được mong muốn của hàng triệu học sinh và phụ huynh trên toàn quốc.


http://baovietnhantho.violympic.vn

Trong năm 2014, Bảo Việt Nhân thọ còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng khác như: gửi tặng gần 500 kỳ báo Tin Tức và Thể Thao Văn Hóa tới các chiến sỹ hải đảo thuộc Bộ Tư Lệnh vùng 4 Hải Quân; hưởng ứng phong trào hướng về biển đảo để ủng hộ các chiến sỹ hải quân với số tiền quyên góp từ các cán bộ, Tư vấn viên trên 400 triệu đồng; nhận phụng dưỡng suốt đời 9 bà mẹ Việt Nam anh hùng với số tiền hơn 500 triệu đồng.

Với sứ mệnh là doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục có nhiều các hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm đóng góp cho xã hội an lành và thịnh vượng.